CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

01. Làm thế nào để tham gia cuộc thi?

Bạn cần mở một tài khoản demo miễn phí với ABCIn trong tài khoản cá nhân để tham gia cuộc thi. 5000USD sẽ tự động được ghi vào tài khoản thi của bạn.

02.  Tài khoản thi nghĩa là gì?

Tài khoản thi là một tài khoản demo đặc biệt trên nền tảng giao dịch MetaTrader 4 của ABCIn.

03. Cuộc thi kéo dài trong bao lâu?

Cuộc thi kéo dài trong một tháng, từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng của tháng. Cuộc thi được diễn ra hàng tháng.

04. Làm thế nào để thắng cuộc thi?

Thí sinh phải giữ vị trí nằm trong Top 10 người có lợi nhuận cao nhất từ khoản tiền gửi ban đầu trong suốt cuộc thi sẽ được công bố là người chiến thắng cuộc thi. Người chiến thắng sẽ chỉ được trao giải thưởng nếu tăng số tiền gửi ban đầu lên ít nhất 30% và đóng tối thiểu 10 giao dịch trên cuộc thi tài khoản demo.

05. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ nhận được gì?

Giải thưởng của cuộc thi sẽ được chia cho những người chiến thắng nằm trong top 10 cuộc thi theo thứ tự như sau: người đứng nhất: 1000$, người đứng thứ hai: 500$, người đứng thứ ba: 200$, người đứng thứ 4 -5: 150$, người đứng thứ 6-10: 100$. Giải thưởng đặc biệt iPhone 14 Pro sẽ được trao cho người đứng nhất trong cuộc thi và tăng trưởng số tiền nạp tối thiểu ban đầu lên 50 lần.

06. Công cụ tài chính nào có sẵn trên tài khoản thi?

Thí sinh có thể sử dụng hàng loạt công cụ tài chính trên tài khoản demo: Tiền tệ, hàng hóa, thị trường phái sinh (CFDs trên chỉ số chứng khoán) cũng như các công cụ của thị trường tiền điện tử.

07. Chiến lược giao dịch nào có thể được sử dụng trên tài khoản thi?

Thí sinh có thể sử dụng bất cứ chiến lược giao dịch nào bao gồm giao dịch thuật toán.

08. Làm thế nào bạn có thể theo dõi kết quả cuộc thi?

Bạn có thể kiểm tra kết quả và tiến độ của cuộc thi trong phần giám sát cuộc thi .

09. Làm thế nào để nhận giải thưởng?

Qũy giải thưởng đã được gửi vào số dư của tài khoản giao dịch thật tại công ty môi giới ABCIn và có sẵn để hoạt động giao dịch. Lợi nhuận được tích lũy trên hoạt động giao dịch trên quỹ giải thưởng luôn sẵn sàng để bạn có thể rút tiền.

10. Làm thế nào để nhận iPhone 14 Pro như là một giải thưởng?

Giải thưởng đặc biệt iPhone 14 Pro sẽ được gửi đến người chiến thắng bằng bưu điện hoặc bằng tiền mặt tương đương 1000USD dựa trên thỏa thuận với người chiến thắng.