Giao dịch tự động với Robot giao dịch

Xin chào, tôi là một robot giao dịch. Tôi có thể tìm kiếm các lệnh giao dịch chênh lệch giá tốt nhất để có được lợi nhuận tốt nhất.
Thật dễ dàng đối với tôi !
Đôi khi người bán hoặc người mua trên các sàn giao dịch bắt đầu bán hoặc mua một khối lượng giao dịch lớn, khối lượng này có thể bơm hoặc rút các đồng tiền được chỉ định trên sàn giao dịch.

Tôi có thể tìm kiếm hàng triệu bản ghi mỗi giây và tìm thấy những vị trí này.   

Bây giờ là lúc để mua tiền điện tử ở mức giá thấp và bán nó với giá cao hơn trên các sàn giao dịch khác.
Đã đến lúc trí tuệ nhân tạo phải phục vụ con người.
Robot giao dịch, hoạt động trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, lần đầu tiên được ra mắt dưới dạng phiên bản web có khả năng sử dụng công khai.
Robot này tìm các giao dịch hoàn toàn tự động rồi thực hiện giao dịch mua rồi bán ở một sàn giao dịch khác và kiếm lời từ chênh lệch giá.
Tất cả những điều này, từ việc tìm kiếm một thỏa thuận để mua và bán, được thực hiện mà không có sự can thiệp của một nhà đầu tư. Không cần phải phân tích. Không cần phải đọc tin tức. Bạn không cần phải dành hàng giờ cho các biểu đồ. Hãy để robot giao dịch làm điều đó cho bạn.

Hãy lựa chọn robot giao dịch phù hợp với bạn

EA Smart Machine

Hệ thống chỉ báo giao dịch chống lại sự biến động kèm theo các khung thời gian: M1-H1, công cụ giao dịch phổ biến nhất: tiền tệ và kim loại.

NHẬN ROBOT NGAY

EA R Smart Machine

 Các chỉ báo sử dụng công cụ phân tích VSA, khung thời gian: M5-M15, công cụ giao dịch: chỉ số chứng khoán, tiền tệ và nguyên liệu thô.

NHẬN ROBOT NGAY

EA Millenium Trend

Hệ thống chỉ báo với các tính năng tùy chỉnh linh hoạt, khung thời gian: từ M1, công cụ giao dịch: cổ phiếu, chỉ số chứng khoán, tiền tệ và nguyên liệu thô.

NHẬN ROBOT NGAY

TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG ROBOT GIAO DỊCH

Công nghệ môi giới

Mỗi robot của chúng tôi được tạo ra dựa trên quá trình làm việc của đội ngũ các nhà phân tích tài chính, lập trình viên và đều đã qua thử nghiệm.

Đảm bảo độ tin cậy

Bạn có thể thử nghiệm robot trên tài khoản demo để kiểm tra tỷ suất lợi nhuận.

Khách hàng tin tưởng

Hơn 70% khách hàng sử dụng robot của chúng tôi đều được giới thiệu bởi các nhà giao dịch khác.

Đối tác tin cậy

Đối tác độc quyền – công ty môi giới NPB trực thuộc ngân hàng JSC “Nefteprombank” được cấp phép bởi Ngân hàng Trung ương Nga.

Hỗ trợ 24/5

Các nhà giao dịch sử dụng robot của chúng tôi sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong các ngày làm việc và hỗ trợ phân tích bằng 8 ngôn ngữ

Trên toàn cầu

Robot của chúng tôi hiện đang được sử dụng bởi các nhà giao dịch trên 20 quốc gia tại thị trường chứng khoán và thị trường phi tập trung (OTC).

Những đặc điể​m chính:

Là một hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động bao gồm trình quản lý giao dịch, máy quét xu hướng, giao dịch tự động với máy học, báo cáo tài khoản, quản lý rủi ro, bảng điều khiển kỹ thuật, tín hiệu giao dịch, chiến lược tùy chỉnh tự động, v.v.. .. Đây là một hệ thống giao dịch chuyên biệt cao dành cho tất cả các loại nhà giao dịch bao gồm: nhà giao dịch chuyên nghiệp, trung cấp và người mới bắt đầu.
Hệ thống giao dịch này bao gồm mọi công cụ thiết yếu cần thiết để cải thiện và thành công trong sự nghiệp giao dịch của bạn. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những hệ thống giao dịch thủ công và tự động tốt nhất trên thị trường !

Bảng điều khiển quản lý giao dịch

Được sử dụng để theo dõi tất cả các giao dịch bạn đã mở và cũng xác định hướng thị trường cho từng biểu tượng. Nó bao gồm cả máy quét tín hiệu giao dịch và trình quản lý giao dịch.

Giao dịch tự động

EA này có thể tự động mở và đóng giao dịch cho bạn và nó cho phép EA tự động giao dịch trên nhiều biểu tượng và khung thời gian, tất cả trong một biểu đồ. 

Quản lý đơn đặt hàng

Bạn có thể mở các giao dịch thủ công (dài & ngắn) và nó cũng đi kèm với các công cụ quản lý rủi ro tích hợp như tỷ lệ rủi ro/phần thưởng và tính toán kích thước lô tự động. Bạn cũng có thể dễ dàng điều chỉnh các mục tiêu như TP và SL bằng cách sử dụng các dòng lệnh và bằng cách kéo nó trên biểu đồ.

Trình quét xu hướng

Nhanh chóng quét và xác định hướng xu hướng của từng cặp trong khung thời gian tương ứng của chúng. Màu xanh lá cây có nghĩa là xu hướng tăng và màu đỏ có nghĩa là xu hướng giảm. Máy quét cũng hiển thị tỷ lệ thành công của các tín hiệu giao dịch trên mỗi hộp.

Trình quản lý giao dịch

Theo dõi hiệu suất của các giao dịch đã mở của bạn và cũng cung cấp cho bạn khả năng nhanh chóng mở, chỉnh sửa và đóng các giao dịch theo cách thủ công. 

Trailing Stop

Trailing stop được sử dụng để giảm thiểu rủi ro của bạn bằng cách giảm quy mô của điểm dừng lỗ khi giá tiến gần hơn đến TP của bạn. Nó có thể được kích hoạt cả giao dịch thủ công và giao dịch tự động của bạn.

Dừng lỗ hòa vốn

Được sử dụng để giảm rủi ro cho giao dịch của bạn bằng cách chuyển SL sang giá hòa vốn sau khi giá đạt đến một mức giá mục tiêu cụ thể. Nó có thể được kích hoạt cả giao dịch thủ công và giao dịch tự động của bạn.

Đóng một phần

Cho phép bạn đóng một phần giao dịch khi chúng đạt một khoảng cách cụ thể so với mục tiêu TP hoặc SL của bạn và cả hai. Nó có thể được kích hoạt cả giao dịch thủ công hoặc giao dịch tự động của bạn và cả hai.

Đồng hồ đo sức mạnh tiền tệ

Cung cấp cho bạn hướng dẫn trực quan nhanh chóng để xác định các loại tiền tệ hiện đang mạnh hay yếu. So sánh và sắp xếp tất cả 28 cặp chéo giữa các loại tiền tệ. Bạn có thể tùy chỉnh máy đo sức mạnh tiền tệ và thêm các công cụ khác như Chỉ số, Hàng hóa và Tiền điện tử.

Bảng điều khiển tín hiệu giao dịch

Quét thị trường để tìm tín hiệu giao dịch trên tất cả các biểu tượng và khung thời gian.

Tín hiệu vào và thoát tự động

Quét và phát hiện các tín hiệu giao dịch, đồng thời hiển thị cho bạn các tín hiệu vào và thoát trực tiếp trên biểu đồ. Nó sẽ cung cấp cho bạn tối đa 3 mức chốt lời và mức cắt lỗ. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi tín hiệu mới được xác định.

Bảng điều khiển Phân tích Kỹ thuật

Được sử dụng để nhanh chóng xác định mô hình tăng/giảm bằng cách sử dụng nhiều chỉ báo hành động giá/kỹ thuật. Đây là một công cụ hữu ích để xác nhận thêm về các giao dịch của bạn. Nó sẽ cho bạn thấy các mô hình tăng và giảm bằng cách sử dụng Vùng cung/cầu, Đường trung bình động, RSI, mô hình nến, phân kỳ, Dải bollinger, MACD, Stochastic, v.v.

Bảng điều khiển kỹ thuật

Dễ dàng quét các cặp trên các khung thời gian khác nhau để biết các điều kiện mua quá mức/bán quá mức dựa trên các chỉ báo kỹ thuật đã chọn như RSI, Stochastic và MACD. Màu xanh lá cây có nghĩa là cặp và khung thời gian ở trong tình trạng bán quá mức trong khi màu đỏ biểu thị tình trạng mua quá mức. Văn bản bên trong hộp hiển thị giá trị của chỉ báo đó trên cặp/khung thời gian cụ thể đó.

Hỗ trợ & Kháng cự tự động

Nó sẽ tự động vẽ vùng cung/cầu trên biểu đồ. Nó dựa trên mức cao nhất của trục và mức thấp nhất của trục cùng với sự kết hợp của cường độ vùng để xác định mức chính xác.

Trình quản lý tác vụ

Cho phép bạn tạo tác vụ cần làm để tự động hóa, chẳng hạn như mở giao dịch mua/bán, cảnh báo giá và đóng giao dịch bằng cách sử dụng cả đường ngang và đường xu hướng để đặt mục tiêu giá của bạn. Nó sẽ tự động thực hiện nhiệm vụ sau khi đạt được mục tiêu giá.

Báo cáo tài khoản

Hiển thị số liệu thống kê chi tiết và hiệu suất của tài khoản giao dịch của bạn, các giao dịch thương mại và hiệu suất của từng cặp. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem cặp nào sinh lời nhiều nhất hoặc ít sinh lời nhất dựa trên lịch sử giao dịch tài khoản của bạn.

Trình sàng lọc nâng cao

Nhanh chóng lọc bất kỳ cặp nào trên tất cả các khung thời gian dựa trên các thông số kỹ thuật mà bạn đã chỉ định cho bộ lọc. Ví dụ: Bạn có thể tìm kiếm và lọc các cặp hiện đang mua quá mức trên khung thời gian H1 bằng cách đặt điều kiện của RSI trên 70.

Hiệu suất cặp

Dễ dàng xác định các cặp hiệu suất cao và hiệu suất thấp trên tài khoản của bạn bằng cách đưa ra báo cáo thời gian thực về lịch sử giao dịch trên mỗi cặp.

Tạo & Kiểm tra Chiến lược Giao dịch của Riêng Bạn

Giờ đây bạn có thể tạo chiến lược vào & thoát tùy chỉnh của riêng mình bằng cách sử dụng công cụ Tạo Chiến lược Tùy chỉnh của chúng tôi. EA có thể sử dụng chiến lược tùy chỉnh này để tạo tín hiệu giao dịch và tự động hóa giao dịch! Bạn không cần viết mã hoặc thuê nhà phát triển để tạo và thử nghiệm chiến lược giao dịch của mình!

Cảnh báo tín hiệu giao dịch

Nhận thông báo về các tín hiệu giao dịch mới trên tất cả các cặp trên bảng điều khiển và cũng nhận được cảnh báo từ các cặp tiền tệ mạnh lên/suy yếu trên Đồng hồ đo sức mạnh tiền tệ.

Cộng với các tính năng bổ sung khác:

Bảo vệ Rút tiền; Bảo vệ Lợi nhuận; Đặt điểm dừng theo dõi; SL hòa vốn, đóng một phần cho cả giao dịch tự động và giao dịch thủ công; Lệnh đóng một phần thủ công; Lệnh Hedge và Reverse; Giao dịch một cú nhấp chuột; Phiên thị trường ngoại hối; Lịch sử thông báo; Lịch sử giao dịch đặt hàng; Tạo chiến lược giao dịch của riêng bạn (Tùy chọn nhà phát triển); Quản lý theo dõi tin tức; Thống kê tài khoản; Mở đơn đặt hàng lưới theo cách thủ công; Chế độ tàng hình; Chế độ thu gọn; Giao dịch bàn phím; Kênh Keltner, Kênh Donchian và Điểm xoay được tích hợp sẵn Mô hình nến